PHỤ TÙNG MÁY DỆT TOYOTA JAT 610, 710, 810

PHỤ TÙNG MÁY DỆT TOYOTA JAT 610, 710, 810
Ngày đăng: 08/06/2022 07:01 PM

  ✦✦✦ Giới thiệu về máy dệt khí thế hệ mới của Nhật ( máy dệt khí Toyota JAT810 )


  ✪ Đặc điểm Máy dệt thổi khí JAT810
  ✦ Toyota Industries Corporation (TICO) đã thay đổi model đầu tiên trong 10 năm đối với máy dệt thổi khí đồng thời giới thiệu việc sản xuất sản phẩm mới, JAT810. Máy này là máy kế tiếp JAT710 lần đầu tiên được bán vào năm 2003, và đã được nói chiếm thị phần số một trên thị trường thê giới trong 10 năm liền. JAT810 đã được thiết kế toàn diện để tiết kiệm năng lượng nhiều hơn, năng suất cao hơn và dễ sử dụng hơn.
  ✦ So với đời máy trước, thế hệ máy mới của TICO đã thích ứng một hệ thống đưa sợi ngang mới đã giảm được 20% tiêu thụ không khí. Hệ thống hỗ trợ dệt, “New WAS” kết hợp sự tinh thông nghề nghiệp đúc kết bởi TICO trong nhiều năm và hệ thống quản lý xí nghiệp, “FACT”, giúp quản lý tập trung toàn bộ nhà máy, và cũng góp phần vào tăng năng suất.
  ✦ Ngoài ra, TICO đã phát triển cơ cấu mở miệng vải điện tử của riêng mình, “E-shed”, cơ cấu này tạo ra tốc độ dệt cao cũng như tính đa năng. Với máy JAT810, TICO đang tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành dệt toàn cầu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và với sự chú ý tỉ mỉ tới từng chi tiết, ra mắt thị trường loại máy dệt sản xuất ra hàng dệt chất lượng cao với chi phí giảm.
  ✦ Máy thổi khí A1
  ✦ Chân dung máy dệt khí giúp tăng năng suất lao động
  ✦ Máy dệt khí A1 được giới thiệu bởi nhà sản xuất máy dệt từ Đức
  Donier, nhà sản xuất máy dệt từ Đức, giới thiệu máy dệt thổi khí mới A1 đưa ra các giải pháp đổi mới cho tất cả những thách thức của dệt thoi. Được xây dựng trên công nghệ đã được chứng minh của gia đình hệ thống Donier, A1 thuyết phục các doanh nghiệp dệt may với hệ thống điều khiển điện tử hoàn toàn mới và khái niệm truyền động chính định hướng theo ứng dụng dựa trên ba hệ thống khác nhau.
  ✦ Cho dù hoạt động với cơ cấu cam đơn giản, kết hợp với đầu Jacquard có 12.000 móc, đầu tay kéo với 16 khung go hay với cơ cấu Donier EasyLeno, A1 vẫn có thể sản xuất chính xác, kinh tế và có tính sáng tạo vải kỹ thuật, vật liệu dệt gia dụng và vải cho hàng may mặc với các khổ rộng từ 150 cm tới 540 cm (59 inch tới 212 inch). Rất nhiều bộ phận được cấp bằng sáng chế, như là hệ thống Donier PIC với Donier ServoControl-2 hoặc Donier PneumaTucker đảm bảo quá trình sản xuất an toàn. Phổ ứng dụng của máy A1 từ vật liệu dệt kỹ thuật như là vải tơ nhẹ nhất, vải túi khí dệt thoi chặt hoặc băng tải cho tới vải bọc ghế ngồi trên ô tô và máy bay.
  ✦ Máy dệt thổi khí Omni Plus 800
  ✦ Máy dệt khí Omni Plus 800 được Vinatex phối hợp với Picanol Group và Corvet Holding AG giới thiệu rộng rãi tại một cuộc hội thảo mang tên “Máy dệt khí Picanol – giải pháp dệt vải hoàn hảo" năm 2012.
  ✦ Theo đó, máy dệt thổi khí Omni Plus 800 có tốc độ quay đạt tới 2000 vòng/phút (tốc độ nhanh nhất trong các loại máy dệt vải hiện nay); lực máy khỏe, bền, thiết kế hình dáng mới, hiện đại, khi chạy không rung dù với tốc độ rất cao; tiết kiệm điện năng; tiết kiệm tiêu hao khí. Đặc biệt, với chế độ điều chỉnh tốc độ máy tự động, trong quá trình dệt vải máy sẽ tự điều chỉnh tốc độ theo độ bền của sợi, tránh làm đứt sợi mà vẫn đảm bảo sản lượng dệt vải cao.

  Zalo
  Hotline